Vòng cổ trị rận cho mèo

65.000₫

Hết hàng

Vòng Cổ Chống Rận Ngăn Ngừa Và Diệt Ve Rận Bọ Chét Cho Chó Mèo Bioline

Vòng ngừa ve, bọ chét sử dụng cho chó mèo trên 12 tuần tuổi (3 tháng).

Vòng có hiệu quả trong vòng 8 tuần (2 tháng). Thay vòng mới sau 2 tháng để co tác dụng tốt hơn.

MÔ TẢ : Các thành phần hoạt động đặc biệt là hoạt chất margosa được tiết ra liên tục và lan truyền qua các lông và da khi đeo, hoạt động như một thay thế tự nhiên với các dược phẩm hóa học giúp phòng, chống ve, rận, bọ chét và các ký sinh trùng hiệu quả.

Sản phẩm thích hợp với vật nuôi 12 tuần tuổi trở lên.

Hiệu quả sử dụng kéo dài đến 2 tháng và an toàn với sức khỏe thú nuôi.

HDSD - Lấy vòng ra khỏi túi bảo vệ, đập (vỗ) nhẹ vòng trên bề mặt cứng để loại bỏ bớt bột bám trên vòng. - Đeo vòng quanh cổ của chó mèo, điều chỉnh cho vừa vặn thoải mái (khoảng cách giữa vòng và cổ chó là 2 ngón tay là phù hợp nhất). - Dùng 2 ngón tay đặt giữa vòng đeo vào cổ điều chỉnh vòng sao cho vừa vặn và thoải mái nhất. Cắt bỏ phần thừa của vòng nếu cần thiết. - Nên đeo vòng Bioline liên tục, nên thay vòng mới mỗi 2-3 tháng hoặc sớm hơn khi thấy hiệu quả của vòng giảm. - Vòng cổ nên được đeo thường xuyên và không bị ảnh hưởng bởi nước hay độ ẩm. - Mỗi khi tắm nên tháo vòng ra và đeo lại khi lông và da chó mèo đã khô.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH - Không dùng cho chó mèo đang bệnh hoặc trong thời kỳ dưỡng bệnh. - Không dùng cho thú cưng nhạy cảm với các thành phần của thuốc. - Tháo bỏ ngay vòng cổ nếu thấy vật có dấu hiệu ngứa ngáy khó chịu.

LƯU Ý - Giữ vòng đeo cổ trong gói niêm phong cho đến khi sử dụng. - Nên vứt bỏ phần thừa cắt đi hoặc vòng cổ đã dùng rồi. - Không cho thú nhai vòng đeo. - Không cho trẻ em đùa nghịch với vòng. - Rửa tay sạch với xà phòng sau khi cầm vòng.

BẢO QUẢN - Để chỗ mát mẻ, tránh ánh nắng.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Sale

Zenith - Thức Ăn Hạt Mềm Cho Chó Già

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -75%

Xem trước
Sale

Zenith - Thức Ăn Hạt Mềm Cho Chó Lớn

Giá khuyến mại 60.000₫

Giảm giá: -73%

Xem trước
Sale

Thức ăn cho chó Dogmania Adult

Giá khuyến mại 70.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Dog Mania - Thức Ăn Chó Nhỏ 1.5kg

Giá khuyến mại 130.000₫

Giảm giá: -10%

Xem trước