RC Thức Ăn Cho Mèo Kitten 36

127.000₫ 425.000₫

- Royal Canin Kitten là dòng đồ ăn cho chó mèo uy tín trong việc nghiên cứu nên những thực phẩm ngon bổ, thích hợp với từng giai đoạn phát triển, cũng như từng chủng loại của chó mèo. Dòng hạt dành cho mèo con từ 4 – 12 tháng tuổi , giúp các bé mèo con bổ sung dinh dưỡng.

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH

- Là thức ăn cho mèo được sản xuất với các thành phần được chọn lọc giúp mèo con dễ tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, đảm bảo sự phát triển về cơ bắp và xương khớp của mèo con.

- Mặc dù hệ thống miễn dịch của mèo con tiếp tục phát triển trong thời kỳ này nhưng các yếu tố bên ngoài như thời tiết và thay đổi nơi ở sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mèo con. Chính vì vậy, vitamin và chất khoáng chứa trong loại đồ ăn cho mèo này sẽ hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bé mèo.

- Là thức ăn cho mèo con với lượng canxi dồi dào giúp giảm các hình thành cao răng cho mèo con và cung cấp đầy đủ dưỡng chất để xương phát triển hoàn thiện ( cũng giống như dòng sản phẩm cho mèo Đồ ăn khô Kitekat cá thu cho mèo 1,4kg hay Đồ ăn khô Kitekat cá ngừ cho mèo 1,4kg).

THÀNH PHẦN Thit gà, gạo lứt, bắp, mỡ gà, trứng sấy khô, bột lúa mì, bột củ cải khô, dầu cá cơm (cung cấp EPA /DHA), dầu đậu nành, nấm men, men bia khô, chiết xuất hương thảo và cúc vạn thọ (rosemary – marigold), vitamin (A, B1, B2, B6, B9, B12, C, D, D3 và E), và khoáng chất (muối khoáng, kẽm, đồng, canxi, biotin, taurine, L- carnitine)...

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Sale

Zenith - Thức Ăn Hạt Mềm Cho Chó Già

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -75%

Xem trước
Sale

Zenith - Thức Ăn Hạt Mềm Cho Chó Lớn

Giá khuyến mại 60.000₫

Giảm giá: -73%

Xem trước
Sale

Thức ăn cho chó Dogmania Adult

Giá khuyến mại 70.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Dog Mania - Thức Ăn Chó Nhỏ 1.5kg

Giá khuyến mại 130.000₫

Giảm giá: -10%

Xem trước