SỮA TẮM HƯƠNG TRÁI CÂY CHO CHÓ

100.000₫

Hết hàng

Sữa tắm dành cho chó mèo với hương hoa quả thơm dịu và lưu hương lâu giúp cho cún cưng của bạn có một bộ lông mềm mại.

Thành phần triết xuất hoa quả, chất béo Jojoba, vitamin C, A, B2, E và rutin,.. giúp chống oxy hóa, bổ sung nước cho lông nhanh chóng. Chiết xuất từ hoa quả, chống oxy hóa, bổ sung độ ẩm cho lông. Đặc biệt sau khi tắm lông sẽ bông bóng mượt có tính đàn hồi.

* Các bạn hãy tham khảo từng mùi hương và tác dụng dưới đây nhé!

- Grape - Hương Nho Sản phẩm được dành riêng cho những chú chó lông trắng với hàm lưỡng sữa cao. Bây giờ bạn đã có thể để chó tận hưởng những giây phút tắm bằng sữa rồi nhé. Sữa tắm sẽ làm suy yếu những sợi lông vàng và có hiệu quả làm bừng sáng bộ lông của chó nhà bạn. - Lemon - Hương chanh Sự bài tiết và đổ dầu quá mức trong những ngày hè oi ả có thể dễ dàng dẫn đến sự tích lũy mùi cơ thể của chó. Sản phẩm này có thể giữ cho chó của bạn tránh xa khỏi rắc rối về vi khuẩn và kí sinh trùng trên cơ thể chúng và giữ cho chúng mùi thơm lâu và sảng khoái.

Watermelon - Hương dưa hấu Công thức được thiết kế đặc biệt với thành phần dinh dưỡng và bổ sung dưỡng chất nhằm làm cho mỗi sợi lông của chó có đủ dinh dưỡng , bảo vệ lông khỏi hư tổn và giảm rụng lông. - Pomegranate - Hương lựu Sản phẩm này phù hợp với những chú chó có bộ lông xù xì, sản phẩm này có thể ngăn chặn việc thắt nút, lông vón cục và khôi phục độ đàn hồi cho lông.

Passion fruit - Hương chanh leo Sản phẩm thích hợp với mọi giống chó, đặc biệt tốt với những chú chó lông dài. Sản phẩm cũng được khuyên dùng cho những chú chó có bộ lông xơ rối.

 

 Pomegranate - Hương lựu Sản phẩm này phù hợp với những chú chó có bộ lông xù xì, sản phẩm này có thể ngăn chặn việc thắt nút, lông vón cục và khôi phục độ đàn hồi cho lông.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Sale

Zenith - Thức Ăn Hạt Mềm Cho Chó Già

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -75%

Xem trước
Sale

Zenith - Thức Ăn Hạt Mềm Cho Chó Lớn

Giá khuyến mại 60.000₫

Giảm giá: -73%

Xem trước
Sale

Thức ăn cho chó Dogmania Adult

Giá khuyến mại 70.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Dog Mania - Thức Ăn Chó Nhỏ 1.5kg

Giá khuyến mại 130.000₫

Giảm giá: -10%

Xem trước