Nuôi dưỡng bởi yêu thương – Hành trình đáng yêu thể hiện tình cảm giữa “Boss” và “Sen”

Nuôi dưỡng bởi yêu thương – Hành trình đáng yêu thể hiện tình cảm giữa “Boss” và “Sen”

| |Kiến Thức Về Chó

Nếu bạn thực sự yêu thương “Boss” của mình, hãy thể hiện bằng những lời ngọt ngào từ tận đáy lòng như thế này!

Xã hội hiện đại của chúng ta, người người bận rộn và vội vã, có khi người ta đã quên cả cách yêu thương thế nào cho phải. Nhưng chỉ cần bạn nuôi bên mình một chú chó, hoặc một chú mèo nhỏ, tôi tin rằng bạn sẽ học được từ nó rất nhiều bài học về tình yêu thương và lòng trắc ẩn đấy. Chúng sẽ cho bạn biết thực sự tồn tại loại tình yêu không điều kiện, sẽ cho bạn những nụ cười kể cả vào những ngày thấy mệt mỏi nhất, sẽ không bao giờ cho bạn cảm giác cô đơn hay bị bỏ rơi, vì lúc nào chúng cũng luôn muốn gắn kết mình với cuộc đời bạn!

Chú chó của bạn yêu bạn hơn yêu chính nó… Và chắc chắn bạn cũng yêu nó như gia đình!

Bạn còn nhớ câu chuyện cảm động giữa cô Hồng và bé Su Mập từng khiến cộng đồng mạng rơi nước mắt hồi đầu năm nay không? Tuy cô là mẹ đơn thân vun vén nuôi 3 con, nhưng cô Hồng vẫn luôn vui vẻ, an yên bởi bên cô luôn có chú chó đáng yêu ấy.

Hay câu chuyện nổi tiếng ở đất nước Nhật Bản xa xôi. Hachiko, chú chó từng đi vào nhiều tác phẩm văn chương, điện ảnh, có thói quen đón chủ là giáo sư Hidesaburo Ueno ở sân ga Shibuya mỗi ngày. Khi người chủ qua đời bất ngờ, chú chó vẫn kiên nhẫn ngồi đợi chủ đều đặn suốt 9 năm liền. Đó chỉ là một trong trăm ngàn câu chuyện cảm động thể hiện tình cảm thiêng liêng giữa thú cưng và con người.

Khi sống cùng một chú mèo, bạn chắc hẳn sẽ có thêm một người thân…

Chắc chắn nhiều người đã đọc qua câu chuyện về tình cảm giữa cô mèo “bé Bự” và gia đình bạn Trúc Ly ở Long An. “Người bạn” thân thiết này, đã ở cạnh cô suốt 20 năm qua, từ khi cô còn là học sinh tiểu học cho đến tận bây giờ.

Hiện tại, cô đang cảm thấy rất buồn và lo lắng, thấp thỏm vì “người bạn” thân thiết của mình đã già yếu đi nhiều, chỉ ăn uống được rất ít, mắt mờ, chân chậm và bị chứng mất trí nhớ, suốt ngày chỉ nằm ngủ, tới giờ thì dậy ăn chút ít qua bữa.

Trúc Ly chia sẻ: “Phải chăng thời gian nó bên cạnh mình đã sắp hết, dù biết nó già thật rồi nhưng rất khó để chấp nhận nhìn người bạn 20 năm qua ra đi.

Suốt mấy năm qua, mình đi làm xa lâu lâu mới về nhà mà vừa tới đầu ngõ là nó chạy ra mừng, rồi quấn quýt đi đâu cũng đi theo. Có lần bị la, mình khóc, nó lại liếm nước mắt trên mặt như muốn an ủi vậy”.

Yêu thương – chìa khóa gắn kết giữa con người và thú cưng dễ thương

Tình cảm giữa con người và thú cưng, mà ngày nay chúng mình thường gọi vui là “Sen” và “Boss” chẳng thể lý giải bằng bất cứ gì khác bởi tình yêu thương vô điều kiện.

Khi xã hội càng phát triển hiện đại, “Sen” càng tìm cách để thể hiện tình yêu ấy rõ ràng hơn với “Boss”. Ngày nay, món ăn dành riêng, hợp với khẩu vị và điều kiện sức khỏe của “Boss” chính là món quà quý giá dành tặng “bé cưng” của mình. Dòng Thức ăn hạt được nhiều “Sen” đánh giá cao là thực phẩm cho cún: Ganador và cho mèo cưng: Minino đến từ Pháp.

Không chỉ đảm bảo chế độ dinh dưỡng, ngon miệng, phù hợp với nhu cầu tăng trưởng của các em, Ganador và Minino còn là đại sứ truyền tải thông điệp đầy cảm hứng về tình yêu thương của “Boss và “Sen” thông qua nhiều hoạt động trong chương trình “Nuôi dưỡng bởi yêu thương”.