Khăn quàng cổ cho cún size L

70.000₫

Với những chú thú cưng được “nâng như nâng trứng” thì chắc hẳn chúng sẽ luôn được quan tâm đặc biệt, được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất ví dụ như bát ăn, nhà, đệm nằm… tuy nhiên những phụ kiện trang trí cho chúng cũng đang được chủ nhân săn lùng khá nhiều, trong số đó thì khăn quàng cổ hình tam giác cho chó mèo cũng được quan tâm và lựa chọn. Vậy, chiếc khăn này có đặc điểm cấu tạo như thế nào? 

Đặc điểm cấu tạo khăn quàng cổ hình tam giác cho chó mèo

-    Với chiếc khăn quàng cổ hình tam giác cho chó mèo nó được làm bằng vải cao cấp đảm bảo độ bền, đẹp. 

-    Chiếc khăn này được tạo nên bởi 1 tấm vải hình tam giác gắn liền với một chiếc vòng cổ bằng vải dù cao cấp tạo sự tiện lợi cho người sử dụng.

-    Với nhiều kích thước khác nhau nên những chiếc khăn này sẽ thích hợp với nhiều chú chó mèo khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho thú cưng của mình.

-    Khăn quàng cổ hình tam giác cho chó mèo có nhiều màu sắc cùng hình thù khác nhau thích hợp với giới tính của thú cưng của bạn.

-    Các đường chỉ may đều, thẳng đẹp tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng

Công dụng của khăn quàng cổ hình tam giác cho chó mèo

-    Khi chó mèo của bạn sử dụng chiếc khăn quàng cổ hình tam giác cho chó mèo, không những khiến cho chúng đẹp hơn, bắt mắt người đối diện hơn mà còn được sử dụng như một chiếc khăn giữ ấm cho chúng nữa.

-    Khi đi ra ngoài nếu nhìn thấy một chú chó cưng được quàng khăn tam giác, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức đúng không? Nó sẽ làm cho chủ nhân của chúng cảm thấy hãnh diện hơn rất nhiều.

-    Món đồ thời trang cho chó mèo này còn có công dụng như một chiếc vòng cổ, bạn có thể điền thêm thông tin bên trong khăn cũng được, như thế sẽ không sợ chó cưng của bạn đi lạc, không thể tìm kiếm được nữa.

-    Với chất liệu hiện đại sẽ khiến cho bạn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, giặt giũ đơn giản hơn.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Sale

Zenith - Thức Ăn Hạt Mềm Cho Chó Già

Giá khuyến mại 55.000₫

Giảm giá: -75%

Xem trước
Sale

Zenith - Thức Ăn Hạt Mềm Cho Chó Lớn

Giá khuyến mại 60.000₫

Giảm giá: -73%

Xem trước
Sale

Thức ăn cho chó Dogmania Adult

Giá khuyến mại 70.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Dog Mania - Thức Ăn Chó Nhỏ 1.5kg

Giá khuyến mại 130.000₫

Giảm giá: -10%

Xem trước